24 February, 2024
Read Time:3 Minute, 44 Second

Tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều được nhiều người quan tâm. Nhất là những người thừa cân. Hơn ai hết những người có cân nặng quá tiêu chuẩn họ mong muốn cải thiện cân nặng của mình một cách nhanh chóng. Nhiều người đã tìm đến nhiều phương pháp luyện tập kết hợp với chế độ dinh dưỡng. Nhiều người đã thành công và họ đã lấy lại được số cân đúng như mong muốn. Tuy vậy, nhiều người trong số đó mặc dù đã dung nhiều phương pháp khác nhau.

Thậm chí họ đã thực hiện đúng lời khuyên của các chuyên gia. Nhưng vẫn không thay đổi được thể trọng của mình. Với họ giảm cân quả là cực hình. Họ đã tìm đến những loại thuốc giảm cân bất chấp những rủi ro mang lại. Các chuyên gia khuyên rằng giảm cân theo phương pháp luyện tập kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí. Đồng thời kết hợp một số loại nước ép từ rau, củ, quả xung quanh chúng ta sẽ rất hiệu quả trong việc giảm cân. Với những loại rau củ gần gũi vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng lại giúp giảm cân nhanh chóng như vậy. Tại sao chúng ta không sử dụng?

Tập luyện và kết hợp một số thức uống thanh mát giúp bạn giảm cân tích cực

Tập luyện và kết hợp một số thức uống thanh mát giúp bạn giảm cân tích cực

Với người có cân nặng vợt quá tiêu chuẩn thì việc giảm cân nhanh chóng. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe là mong muốn lớn nhất của họ. Chính vì vậy, với người thừa cân họ luôn tìm đến những phương pháp khác nhau. Từ luyện tập các môn thể thao, thể dục để tiêu hao năng lượng. Đến việc ăn uống theo các chế độ của chuyên gia dinh dưỡng. Thậm chí nhiều người còn tìm đến các loại thuốc giảm cân, bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy vậy, Không có viên thuốc thần kỳ nào giúp bạn giảm 30 cân một tuần. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng trong bài viết này giới thiệu một công thức pha chế một thức uống ngon và lành mạnh. Giúp bạn giảm cân nhanh hơn nếu khi được kết hợp cùng các bài tập thể dục tích cực.

Tập luyện kết hợp với 4 thành phần giúp bạn có bụng phẳng nhanh chóng

Thành phần:

  • 1 cọng cần tây
  • 1 quả dưa chuột cỡ vừa
  • 1 cây ngò tây
  • 3 miếng dứa tươi

Cách chế biến

Rửa thật sạch các loại rau và bỏ vỏ của dứa. Trộn tất cả chúng trong máy xay sinh tố. Không thêm muối, tiêu, đường hoặc các chất thay thế vào đồ uống.

Tập luyện tích cực và uống nước ép rau củ đúng cách

Tập luyện tích cực và uống nước ép rau củ đúng cách

Bạn nên uống nước ép dứa và rau trong vòng 15 phút sau khi pha để không bị mất đặc tính. Uống vào buổi sáng và chỉ trong trạng thái nhịn ăn. Nếu bạn kết hợp thức uống này với thể thao và một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ thấy kết quả sau một tuần – bụng của bạn sẽ trở nên phẳng hơn trông thấy.

Tại sao nước ép này lại tốt cho tập luyện như vậy?

Cần tây là một loại rau rất ít calo, chỉ chứa 16 kcal trên 100 g. Chất xơ phình ra bên trong dạ dày, khiến bạn cảm thấy no. Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn là một thành phần thiết yếu của chế độ giảm cân.

Giống như cần tây, dưa chuột chứa nhiều chất xơ và có hàm lượng calo thấp gần như tương tự. 95% dưa chuột là nước, vì vậy chúng giúp bạn uống 2 lít chất lỏng cần thiết, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho tất cả những ai muốn giữ dáng.

Mùi tây chứa rất nhiều chất xơ (3,3 g trên 100 g – để so sánh, cùng một lượng dưa chuột và cần tây chỉ chứa 0,5 g và 1,6 g tương ứng). Nó cũng có tác dụng lợi tiểu tự nhiên nhẹ.100 g dứa chứa 1 g chất xơ không hòa tan, trong khi giá trị năng lượng của nó là khoảng 50 kcal. Quả có vị ngọt nên cũng giúp cải thiện hương vị của thức uống.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những loại nước nên loại bỏ trước khi tập thể dục Previous post Những loại nước nên loại bỏ trước khi tập thể dục
Cần tránh những thực phẩm nào sau khi luyện tập? Next post Cần tránh những thực phẩm nào sau khi luyện tập?