5 March, 2024
Read Time:3 Minute, 47 Second

Miuccia Prada là cháu ngoại của Mario Prada – người sáng lập nên nhãn hàng Prada năm 1913 nổi danh thế giới cho các mặt hàng thời trang cao cấp dành cho nam và nữ. Năm 1970, Miuccia Prada tham dự vào Prada mang vai trò nhà thiết kế và quản lý công ty cùng mẹ. Tám năm sau, bà trở thành nữ buôn bán trong ngành ngoại hình và điều hành thương hiệu thay thế cho mẹ trong khoảng năm 1978. Năm 1977, cuộc gặp gỡ sở hữu đối tác Patrizio Bertelli, một chàng trai người Ý Cũng buôn bán trong ngành nghề đồ da đã phát triển thành bước ngoặt đổi thay cuộc thế Miuccia khi ông đưa ra lời khuyên giới hạn du nhập đồ da và đổi thay thời trang Prada.

Miuccia Prada đã với những định hướng mới cho nhãn hàng. Năm 1985, với cái túi xách chất liệu nylon với màu đen do bà bề ngoài, nhãn hiệu Prada tạo được chỗ đứng lúc gây sốt khắp toàn cầu. Bốn năm sau, Prada, vốn là 1 người ko với nền tảng cơ bản về thời trang, đã cho ra mắt BST quần áo dành cho nữ và dành được lời khen ngợi từ những nhà phê bình và khách hàng.

Prada đã tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình

Prada đã tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình, giới thiệu sự phát triển mới nhất của nhà mốt kể từ khi Raf Simons gia nhập Miuccia Prada với tư cách là đồng giám đốc sáng tạo vào năm ngoái. Đối với SS22, Simons và Prada đã tập trung vào cuộc sống sau dịch bệnh, giới thiệu bộ sưu tập thông qua một đoạn video được quay một phần trên các bãi biển của Sardinia.

Trong phần chuẩn bị cho buổi trình diễn kỹ thuật số, Miuccia Prada đã chia sẻ một trích dẫn với tạp chí Vogue, giải thích các chủ đề của bộ sưu tập, “Ý thức về điều không tưởng, lý tưởng, hy vọng, tích cực. Hòa mình vào thiên nhiên, đó là quyền tự do. Đó là điều không tưởng. Đó thực sự là một nhu cầu chính, một nhu cầu trí tuệ nữa. ”

Chủ đề mùa hè đáng chú ý nhất là. Bao nhiêu phần thân thể được để hở cho mùa hè nóng bức. Đặc biệt là thông qua một loạt các loại giày thể thao trơn và có họa tiết. Được cho là những phần nổi bật của bộ sưu tập. Ở những nơi khác, Prada đã thêm các họa tiết hoa vào áo hoodie. Và giới thiệu chủ đề hàng hải thông qua hình ảnh bạch tuộc, mỏ neo, cá và còi báo động. Tất cả đều tương phản với trang phục mùa hè business-ready gồm áo len màu xám than và áo khoác ngoài đi kèm.

Prada đã tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình

Miuccia Prada nhận xét về bộ sưu tập mới của mình

Cách bộ sưu tập mới này phản ánh trải nghiệm mà nhiều người sẽ phải đối mặt. Khi chúng ta tái xuất hiện trên thế giới. Hai phút đầu tiên của phim ngắn diễn ra. Trong cái mà nhà mốt mô tả là “một đường hầm đỏ uốn khúc”. Trước khi các người mẫu xuất hiện trên một bãi biển Sardinia. Tạo ra “một chuyến đi mùa hè kỳ lạ. Kết thúc trong một không gian nơi thiên nhiên và vạn vật được tương tác”.

Miuccia Prada nhận xét về bộ sưu tập mới của mình

Giải thích về chủ đề này, Miuccia Prada cho biết:“Bộ sưu tập và buổi trình diễn này hướng đến việc ghi lại niềm vui của cuộc sống hàng ngày. Quan niệm rằng sống cuộc sống của bạn có thể là một trải nghiệm hưng phấn. Nhiều niềm vui có thể đến từ một thứ quá đơn giản: khi thời buổi phức tạp. Chúng ta đang tìm kiếm những niềm vui đơn giản, trực tiếp. Những niềm vui mang hơi thở của sự ngây thơ. Simons đã nhấn mạnh trọng tâm vào niềm vui: “Cảm giác chính là một niềm vui. Đó gần giống như ký ức về một đứa trẻ, niềm vui khi một đứa trẻ đi biển. Đơn giản nhất và trung thực nhất của niềm vui trong cuộc sống. Niềm vui đơn giản sẽ có sức sống vượt thời gian. “

Trên đây là những mẹo và thông tin thời trang nam mới nhất dành cho phái mạnh. Chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay về thời trang, cùng đón xem nhé!

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách phối đồ dành cho trai hư để đốn gục mọi cô gái từ ánh mắt đầu tiên Previous post Cách phối đồ dành cho trai hư để đốn gục mọi cô gái từ ánh mắt đầu tiên
Next post 7 mẹo giúp đàn ông không mua quần áo lãng phí tiền