23 February, 2024
Read Time:3 Minute, 31 Second

Luyện tập và dinh dưỡng là sự kết hợp hoàn hảo  tốt nhất cho việc giảm cân. Thật vậy, bạn sẽ chẳng giảm được cân nào nếu bạn chỉ chăm chú tập luyện thể dục, thể thao. Nhưng lại không chú tâm đến việc kết hợp với bổ sung dinh dưỡng. Và ngược lại sẽ là không hiệu quả thậm chí là có hại nếu chúng ta ăn kiêng quá mức mà không kết hợp với việc luyện tập thường xuyên. Bên cạnh bổ sung dinh dưỡng là thức ăn trong khẩu phần ăn hang ngày. Thì các loại nước uống phù hợp vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa đảm bảo thơm, ngon, lại giúp ích cho quá trình giảm cân là điều được nhiều người quan tâm.

Trên thị trường có nhiều loại thức uống dinh dưỡng dành cho người giảm cân. Tuy nhiên, độ tin cậy của các laoij nước này không cao. Nếu vậy tại sao chúng ta không tận dụng những loại rau củ xung quang chúng ta? Vừa an toàn lại vừa sạch sẽ. Với vài bước đơn giản, cùng nguyên liệu dễ kiếm như rau, củ, quả là chúng ta đã có những thức uống hiệu quả phục vụ cho quá trình giảm cân rồi.

Luyện tập và kết hợp với một số thức uống thanh mát  giúp bạn giảm cân tích cực

Luyện tập và kết hợp với một số thức uống thanh mát  giúp bạn giảm cân tích cực.

Không có viên thuốc thần kỳ nào giúp bạn giảm 30 cân một tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giảm cân việc tập luyện thể dục, thể thao là điều cần thiết. Chỉ có vận động mới làm tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ chúng ta cần có chế độ ăn uống hợp lí. Để giảm cân hiệu quả trong bài viết này. Chúng tôi sẽ  giới thiệu một công thức pha chế một thức uống ngon và lành mạnh. Giúp bạn giảm cân nhanh hơn nếu khi được kết hợp cùng các bài tập thể dục tích cực.

Luyện tập và kết hợp với nước ép 4 thành phần sau

4 thành phần giúp bạn có bụng phẳng nhanh chóng bao gồm:

1 cọng cần tây

1 quả dưa chuột cỡ vừa

1 cây ngò tây

3 miếng dứa tươi

Nước ép cần tây tốt cho quá trình giảm cân

Cách thực hiện

Rửa thật sạch các loại rau và bỏ vỏ của dứa. Trộn tất cả chúng trong máy xay sinh tố. Không thêm muối, tiêu, đường hoặc các chất thay thế vào đồ uống.

Bạn nên uống nước ép dứa và rau trong vòng 15 phút sau khi pha. Để không bị mất đặc tính. Uống vào buổi sáng và chỉ trong trạng thái nhịn ăn.

Nếu bạn kết hợp thức uống này với thể thao. Và một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ thấy kết quả sau một tuần. Bụng của bạn sẽ trở nên phẳng hơn trông thấy.

Kết hợp tập luyện, uống thứ nước 4 thành phần này giúp bạn giảm béo thành công

Vậy bí mật của loại nước ép này là gì?

Cần tây là một loại rau rất ít calo, chỉ chứa 16 kcal trên 100 g. Chất xơ phình ra bên trong dạ dày. Khiến bạn cảm thấy no. Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn là một thành phần thiết yếu của chế độ giảm cân.

Giống như cần tây, dưa chuột chứa nhiều chất xơ và có hàm lượng calo thấp gần như tương tự. 95% dưa chuột là nước. Vì vậy chúng giúp bạn uống 2 lít chất lỏng cần thiết. Được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho tất cả những ai muốn giữ dáng.

Mùi tây chứa rất nhiều chất xơ (3,3 g trên 100 g – để so sánh, cùng một lượng dưa chuột và cần tây chỉ chứa 0,5 g và 1,6 g tương ứng). Nó cũng có tác dụng lợi tiểu tự nhiên nhẹ.100 g dứa chứa 1 g chất xơ không hòa tan, trong khi giá trị năng lượng của nó là khoảng 50 kcal. Quả có vị ngọt nên cũng giúp cải thiện hương vị của thức uống.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tập bơi nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào? Previous post Tập bơi nên có chế độ dinh dưỡng như thế nào?
Bài tập giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn Next post Bài tập giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn